Kính cường lực và những đặc điểm nổi bật

Kính cường lực là một sản phẩm kính được tôi luyện đặc biệt ở nhiệt độ cao và quy trình nghiêm ngặt. Cho ra sản phẩm cuối cùng có khả năng xuyên sáng và chịu lực rất tốt.

Kính cường lực với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt

Dòng kính cường lực có khả năng chịu được va chạm mạnh, gấp khoảng nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại có chung một độ dày và áp lực va chạm. Kính cường lực còn có thể chịu được nhiệt độ cao hơn và đột ngột lên đến khoảng 150 độ C cao gấp 3 lần với kính thường.

Kính Cường Lực
Kính Cường Lực
Kính cường lực với an toàn cho người sử dụng

Kính cường lực có tính an toàn cao, đây cũng là một điểm mà người tiêu dùng rất quan tâm. Kính thuông thường khi bị vỡ sẽ tạo ra các mãnh vỡ với độ sắc cạnh rất cao. Còn Kính cường lực thì toàn toàn ngược lại, nếu có bị vỡ các mãnh vỡ vụn nhỏ  dạng hạt và không có sắc cạnh nên khá an toàn cho người sử dụng.

Kính cường lực với tính thẩm mỹ cao

Kính cường lực không những bền mà còn trong suốt được sử dụng rộng rãi trong nhiều. Trong các công trình kiến trúc hộ gia đình, văn phòng, biệt thự cao cấp… Với nhiều độ dày cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Sản phẩm được sử dụng nhiều cho cửa ra vào, lan can cầu thang, bàn kính, nền kính, vách kính… Và còn rất nhiều ứng dụng khác nữa.