Công nghệ Austmatic – Công nghệ truyền động bảo vệ con người

Công nghệ Austmatic được Hãng Austdoor chính thức công bố vào năm 2011. Công nghệ này được tích hợp với chốt ly hợp, người sử dụng sẽ an toàn hơn, dễ dàng thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp. Hệ điều khiển thông minh có khả năng nhận biết và báo động hỏa hoạn cùng hệ lò xo trợ lực giúp mở cửa thoát hiểm dễ dàng bằng tay khi mất điện.

Với hệ điều khiển thông minh có khả năng nhận biết vật cản và đảo chiều. Khi cửa gặp phải chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống nó sẽ tự đảo chiều.Nên công nghệ Austmatic đảm bảo cửa cuốn vận hành an toàn. Không gây nguy hiểm cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình.

Với hệ thống ly hợp kiểu mới của Austmatic, người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay. Bạn có thể thoát hiểm một cách dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp. Công nghệ truyền động hiện đại Austmatic được tích hợp hệ thống báo động thông minh. Phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà .
Không chỉ vậy, công nghệ truyền động hiện đại Austmatic còn có thể mang đến cho chiếc cửa cuốn những tính năng thông minh khác như: chống copy mã số mở cửa, báo động khi có hoả hoạn, tự động bật đèn khi vận hành trong đêm tối …

Công nghệ này được cấu tạo bởi 3 thành phần chính.

-Hệ trục lò xo trợ lực có độ bền lên đến 25,000 lần mở. Nhờ vậy, cửa cuốn có thể vận hành một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Tốc độ đóng mở lên đến 20 cm/s. Ngay cả khi không sử dụng điện hoặc bị mất điện đột xuất, người dùng có thể vận hành cửa nhẹ nhàng bằng tay sau khi kéo chốt li hợp.

-Được sử dụng mô tơ nhỏ gọn, sử dụng điện 1 chiều DC 24V đảm bảo an toàn cho người dùng ngay cả trong trường hợp bị rò rỉ điện. -Hệ điều khiển thông minh tích hợp hệ thống đảo chiều giúp cửa cuốn đi lên trong trường hợp gặp chướng ngại vật. Điều này không chỉ an toàn với con người, vật nuôi, đồ đạc khác.

Ngoài ra, công nghệ Austmatic có thể tích hợp với nhiều công nghệ khác. Công nghệ chống sao chép mã khóa mở cửa, Công nghệ kết nối với thiết bị di động  và Công nghệ tích hợp các thiết bị an ninh. Đem tới sự tiện nghi, an toàn cho bạn.

Với công nghệ  Austmatic, cửa cuốn Austdoor sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.