Công nghệ giảm chấn hai chiều Dual Seal-giảm tiếng ồn khi đóng mở cửa

Cửa cuốn khe thoáng rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp và sự sang trọng. Nhưng tiếng ồn của nó làm gia chủ ngán ngẩm khó chịu mỗi lần đóng mở cửa. Điều gì đã gây ra tiếng ồn đó và có biện pháp nào để khắc phục không? Hôm nay thanandoor.com sẽ làm rõ nguyên nhân và biện pháp khắc phục triệt để tiếng ồn khó chịu này.

Nguyên nhân gây ra tiếng ồn khi cửa vận hành

Nhược  điểm của hầu hết các dòng cửa cuốn khe thoáng là tiếng ồn trong lúc vận hành. Các nan cửa có khe thoáng nên các nan không khít nhau. Đây chính là nguyên nhân chính gây ra những tiếng ồn của cửa cuốn. Phần lớn tiếng ồn là do nan cửa bị va chạm mạnh vào nhau trong quá trình sử dụng.

Giải pháp khắc phục tiếng ồn cho dòng cửa cuốn khe thoáng

Thấu hiểu được điều đó, Austdoor đã nghiên cứu và phát triển công nghệ giảm chấn hai chiều Dual Seal. Giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi cửa vận hành. Giúp cửa đóng mở êm ái hơn.

Công nghệ giảm chấn hai chiều Dual Seal này được hình thành nhờ hệ thống gioăng cao su. Hệ gioăng này được thiết kế trên từng nan cửa có khả năng chịu lực tác động mạnh, chống rung khi các nan cửa xê dịch, va chạm vào nhau.

Với công nghệ giảm chấn hai chiều Dual Seal sẽ giúp cho cửa giảm thiểu tiếng động và chịu mài mòn tốt. Không những vậy, gioăng cao su giảm chấn còn có tác dụng gia tăng sự kín khít của bề mặt thân cửa cuốn Austdoor, đảm bảo khi xảy hiện tượng thời tiết mưa bão, nước mưa không bị thấm vào bên trong nan cửa gây rỉ sét các nan kim loại và làm trọng lượng cửa tăng lên ảnh hưởng tới sức kéo của mô tơ và độ bền của cửa.