Chống Sao Chép Mã Khóa Cửa Cuốn-Công nghệ Mã Khóa ARC

Khi mà những vụ đột nhập cửa cửa cuốn xẩy ra với tần suất ngày càng cao. Mà nguyên nhân của những vụ việc đó bắt nguồn từ những bộ cửa cuốn sử dụng mô tơ có nguồn gốc Trung Quốc. Những loại mô tơ sử dụng hệ điều khiển công nghệ mã cố định – Fixed Code. Mà những mô tơ cửa cuốn sử dụng công nghệ mã cố định rất dễ bị kẻ gian sử dụng các thiết bị dò sóng để ăn cắp mã số mở cửa.

Giải pháp chống sao chép mã điều khiển cửa cuốn.

Tập đoàn Austdoor đã phát triển một công nghệ Chống Sao Chép Mã Khóa Cửa Cuốn mới. Công nghệ Austmatic Rolling Code (công nghệ ARC) và được áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn. Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA. Thuật toán này được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

Với công nghệ chống sao chép mã khóa cửa cuốn. Hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên. Và không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Một mã ngẫu nhiên được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ sự tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể nào sao chép mã điều khiển cửa cuốn.